BỘ ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN -AMENITIES 02 (Túi giấy Kraf)

Nhà sản xuất: SAO THÁI BÌNH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: ℕ𝕙𝕦̛̃𝕟𝕘 𝕝𝕠̛̣𝕚 𝕚́𝕔𝕙 𝕞𝕒̀ 𝔸𝕞𝕖𝕟𝕚𝕥𝕚𝕖𝕤 𝕥𝕙𝕒̂𝕟 𝕥𝕙𝕚𝕖̣̂𝕟 𝕞𝕠̂𝕚 𝕥𝕣𝕦̛𝕠̛̀𝕟𝕘 𝕞𝕒𝕟𝕘 𝕝𝕒̣𝕚 𝕟𝕙𝕦̛ 𝕥𝕙𝕖̂́ 𝕟𝕒̀𝕠? “Amenities” trong kinh doanh khách sạn được hiểu là đồ tiêu hao trong khách sạn, đồ dùng 1 lần khách sạn và những lợi ích to lớn...

ℕ𝕙𝕦̛̃𝕟𝕘 𝕝𝕠̛̣𝕚 𝕚́𝕔𝕙 𝕞𝕒̀ 𝔸𝕞𝕖𝕟𝕚𝕥𝕚𝕖𝕤 𝕥𝕙𝕒̂𝕟 𝕥𝕙𝕚𝕖̣̂𝕟 𝕞𝕠̂𝕚 𝕥𝕣𝕦̛𝕠̛̀𝕟𝕘 𝕞𝕒𝕟𝕘 𝕝𝕒̣𝕚 𝕟𝕙𝕦̛ 𝕥𝕙𝕖̂́ 𝕟𝕒̀𝕠?
“Amenities” trong kinh doanh khách sạn được hiểu là đồ tiêu hao trong khách sạn, đồ dùng 1 lần khách sạn và những lợi ích to lớn đằng sau của MISS “ ☘ AMENITIES THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG ☘  “ như sau : 


 • Thứ nhất, sử dụng Amenities Friendly cho khách sạn là bước đánh giá trong việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bất kỳ khách sạn nào sử dụng sản phẩm này, đặc biệt làm từ nguyên liệu thân thiện môi trường đều được đánh giá với chất lượng phục vụ rất cao, chuyên nghiệp và uy tín.
• Thứ hai, sử dụng Amenities Friendly khẳng định chất lượng của một khách sạn. Thông qua việc sắp xếp các đồ amenities không gây ảnh hưởng đến môi trường chung, khách hàng có thể xếp hạng chất lượng phục vụ của một khách sạn.
• Thứ ba, sử dụng đồ amenities là một hình thức quảng bá doanh nghiệp một cách nhanh chóng và có hiệu quả. Bao bì amenities của mỗi khách sạn cũng thể hiện đẳng cấp của một khách sạn. 
Việc khách sạn cung cấp bộ vật dụng Amenities chuẩn cho khách lưu trú góp phần đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất, mang lại cho khách hàng ấn tượng tốt đẹp về sự chu đáo và tận tình của khách sạn
Với những lợi ích mà Amenities thân thiện môi trường mang lại cho các khách sạn, chắc chắn đây là một yếu tố không thể thiếu để nâng cao và khẳng định chất lượng của khách sạn. SAO THÁI BÌNH tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường  Amenities cho các khách sạn hàng đầu trên cả nước. Hãy liên hệ ngay với SAO THÁI BÌNH để được tư vấn, xem mẫu và quyết định nhé!

☘Chi nhành miền Bắc:
Địa chỉ : KĐT Vân Canh, Hà Nội
SDT :0986767625 (zalo) – Ms.Yến

☘Chi nhành miền Nam:
Địa chỉ : Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức
SDT :0985181219 (zalo) – Ms.Liên


FB: https://www.facebook.com/search/top?q=sao%20th%C3%A1i%20b%C3%ACnh.com
#khach_san #nha_nghi #homestay #khach_san_cao_cap #do_dung_khach_san #ban_chai #luoc #xa_bong #amenities #dep #do_dung_mot_lan #thiet_bi_khach_san #spa #saothaibinh #chai_lo #Khanbongmuses #Khankhachsan

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo