Bao bì bộ Amenities

Nhà sản xuất: SAO THÁI BÌNH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Trên thị trường hiện nay có khá nhiều Nhà cung cấp Đồ dùng Khách san, thiết bị khách sạn với nhiều mặt hàng như: Khăn khách sạn, Đồ dùng tiêu hao Amenitis, Thiết bị khách sạn, Chăn cha gối khách...

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều Nhà cung cấp Đồ dùng Khách san, thiết bị khách sạn với nhiều mặt hàng như: Khăn khách sạn, Đồ dùng tiêu hao Amenitis, Thiết bị khách sạn, Chăn cha gối khách sạn... Và trong những Bộ sản phẩm nêu trên không thể không nhắc tới Bộ Đồ dùng Amenities nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi tất cả những sản phẩm thuộc Danh mục Amenities như: Bàn chải đánh răng, Dao cạo râu, lược chải đầu, bông ngoái tai, xà bông, dầu gội sữa tắm... là những vật dụng không thể thiếu cho khách hàng khi vào nghỉ tại Khách sạn nhà nghỉ.

Việc cầu kỳ trong khâu thiết kế và sản xuất bao bì cho Bộ đồ dùng tiêu hoa Amenities đặc biệt quan trọng vì nó tạo ra sự khác biệt về tính thẩm mỹ cũng như bạn cũng cần phải hết sức lưu ý đến chất lượng của những sản phẩm amenities trong ruột bao bì.

Bạn mới đầu tư Kinh doanh khách sạn, bạn muốn thay đổi thiết kế bao bì... hãy liên hệ với SAO THÁI BÌNH, Chúng tôi tự tin là Đơn vị Uy tín nhất tại Miền bắc về cung cấp đồ dùng khách sạn trong hơn 20 năm qua.

SAO THÁI BÌNH tư vấn và thiết kế miễn phí Bao bì bộ Amenities (bình thường khi đi thuê thiết kế riêng ở ngoài bạn sẽ phải mất chi phí từ 3-5 triệu/gói thiết kế đơn giản)

MỘT SỐ MẪU BAO BÌ ĐỒ DÙNG TIÊU HAO AMENTIES

Hình ảnh: Mẫu bao bì amenities

Hình ảnh: Mẫu bao bì amenities

 

 Hình ảnh: Mẫu bao bì amenities (túi bảo vệ môi trường)

Trên đây là một số maket in logo khách sạn và kích thước bộ sản phẩm in ấn vỏ hộp giấy và bao bì cho khách sạn. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm in ấn khác như: in vỏ hộp giấy, in túi bạc đường chính sách giá cũng như sản phẩm cụ thể mà chúng tôi đang phân phối. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline hoặc để lại SĐT để được tư vấn cụ thể.

>>> Đọc thêm: Những Bí quyết để lựa chọn Bộ đồ da tốt cho khách sạn.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN KỊP THỜI

Chi nhánh Miền Bắc: 0983 555 132 (Ms Phương)

Chi nhánh Miền Trung: 0986 76 76 25 (Ms Liên )

Chi nhánh Miền Nam: 0985 60 60 25 (Mr Đức )

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe