Ga gối khách sạn

Nhà sản xuất: SAO THÁI BINH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Sao Thái Bình cung cấp trọn bộ nội thất đồ vải cho khách sạn với mẫu mã phong phú, chất liệu đa dạng, giá thành tốt nhất thị trường. Một địa chỉ uy tín để hợp tác

Liên hệ: 0986767625

Chăn ga gối đệm khách sạn thuộc Bộ sản phẩm Đồ dùng Khách sạn hay nói đúng hơn là một Bộ đồ dùng trang bị cho phòng ngủ trong mọi khách sạn nhà nghỉ được cung cấp bởi SAO THÁI BÌNH với Giá cạnh tranh nhất trên THỊ TRƯỜNG hiện nay. Một bộ chăn ga gối đệm đẹp sang trọng sẽ tạo cảm giác thoải mái tạo nên những giấc ngủ ngon cho mọi người.

Một khách sạn sang trọng sẽ phải bao gồm rất nhiều yếu tố như: Nội thất của Khách sạn, các Thiết bị dùng trong khách sạn, hay Bộ đồ dùng tiêu hao Amenities...Đa số khách hàng đều rất lưu tâm đến Bộ chăn ga gối đệm bày trí trên giường bởi Nếu Chăn ga gối đệm không được đẹp, không hợp chuẩn đối với không gian nội thất của Khách sạn, Bộ đồ Chăn ga gối đệm cũ kỹ không được thay thế thường xuyên, hay chí ít cách bố trí chăn ga gối trên giường chưa hợp lý đều tác động tiêu cực và mất thiện cảm của Khách hàng, khiến khách hàng rất Khó quay lại ngủ nghỉ tại khách sạn lần thứ 2. 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền: