Khách sạn hay sử dụng những loại đệm nào?

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Sat,
30/07/2022

Thường xuyên đi du lịch và nghỉ tại khách sạn hẳn bạn thấy ngủ ở khách sạn lại ngon giấc hơn ở nhà. Nhiều người cho rằng vì đệm của khách sạn êm hơn hẳn ở nhà. Thế khách sạn thường sử dụng loại đệm nào mà lại mang cho khách hàng trải nghiệm giấc ngủ ngon đến như thế?

1. Khách sạn thường sử dụng loại đệm nào?

Thông thường đệm ở khách sạn sẽ được sử dụng những loại nằm êm, có tính đàn hồi và có vẻ ngoài đẳng cấp, sang trọng. Đa phần các khách sạn sẽ sử dụng đệm lò xo để phục vụ khách hàng của mình. Những loại đệm khác như đệm cao su, đệm bông ép cũng được sử dụng nhưng chỉ trong quy mô những khách sạn bình dân, nhà nghỉ hay homestay.

2. Tại sao khách sạn lại thường dùng đệm lò xo?

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà quản lý đều chọn đệm lò xo cho khách sạn của mình. Đệm lò xo có nhiều ưu điểm nổi bật, hoàn hảo để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Có độ đàn hồi tốt

Đệm lò xo được đánh giá là loại đệm có khả năng đàn hồi cao, với dòng đệm chuyên sử dụng cho khách sạn sẽ có thiết kế với phần khung lò xo cao cấp, có khả năng chống oxy hóa tốt và chịu được cường độ sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt

Có thiết kế phân vùng nên đệm lò xo có khả năng nâng đỡ cơ thể linh hoạt, giúp cho cột sống sẽ được duy trì ở trạng thái tự nhiên mặc cho thay đổi tư thế ngủ liên tục.

Có nhiều tấm đệm lò xo cao cấp sẽ có hệ thống lò xo túi độc lập để mang lại khả năng nâng đỡ cơ thể tối ưu nhất. Những con lò xo trong hệ thống sẽ tự động điều chỉnh độ đàn hồi theo trạng thái chịu lực, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Vì thế nên người sử dụng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái, không bị đau nhức cơ thể.

Tăng độ êm ái, dễ chịu

Những tấm đệm lò xo chuyên dành cho khách sạn sẽ được tích hợp những tiện ích để tăng thêm độ đàn hồi, độ êm ái khi sử dụng.

Những lớp bông, lớp cao su tự nhiên hay lớp xơ dừa được tinh chế cao cấp sẽ đều có tác dụng tăng độ thoải mái, hỗ trợ thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp cho khách hàng dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Khí hậu Việt Nam có đặc điểm nóng ẩm nên những tấm đệm lò xo khách sạn tại Việt Nam sẽ được thiết kế với kết cấu đa tầng, có cấu trúc khô thoáng và được làm từ những chất liệu có khả năng thoáng khí cao để mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Có thiết kế sang trọng

Vẻ ngoài của những tấm đệm lò xo thường sẽ được thiết kế với dáng vẻ thời thượng, sang trọng. Đệm lò xo thường sẽ được bọc với phần áo có hoa văn tinh tế, đường may tỉ mỉ. Đây cũng là yếu tố giúp đệm lò xo có hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn những loại đệm khác.

>>> Đọc thêm: Một số loại đệm dành cho người cao tuổi

Có độ bền cao

Đệm lò xo chuyên dụng cho khách sạn sẽ được làm sao cho phù hợp nhất với tính năng dịch vụ nên nguyên liệu sẽ đều là loại chất lượng tốt, độ bền cực cao, có kết cấu vững và độ chịu tải cực tốt.

Nhiều khách sạn, nhà nghỉ bình dân hiện nay cũng bắt đầu chuyển sang dùng đệm lò xo chuyên dụng cho khách sạn để nâng cấp dịch vụ và mở rộng quy mô khách hàng. Có thể coi là đệm lò xo đã có tác động lớn tới các chiến lược kinh doanh của các chủ đầu tư khách sạn.

3. Một số loại đệm khác được sử dụng trong khách sạn

Đệm cao su

Đệm cao su có độ đàn hồi tốt, giúp nâng đỡ cơ thể ổn định khi ngủ, được sản xuất với chất liệu thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên đệm cao su có giá thành cao nên mặc dù có độ bền cao thì chi phí đầu tư cũng không đủ.

Đệm foam

Hiện nay đệm foam đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng. Đệm foam có độ cứng ổn, nâng đỡ được cơ thể tốt, có độ bền cao kèm với áo bọc chống thấm nước nên có thể giúp cho khách sạn tối ưu chi phí đầu tư.

>>> Đọc thêm: Chọn màu sắc chăn ga gối hợp mệnh 

Đệm hỗn hợp

Là loại đệm kết hợp giữa đệm lò xo và đệm cao su hoặc đệm foam. Loại đệm này sẽ có một lớp lò xo bên dưới và kết hợp ít nhất với 3 lớp đệm cao su/đệm foam. Đệm này vừa có độ đàn hồi tốt của đệm lò xo, vừa có độ êm ái của đệm cao su/ đệm foam. Nhược điểm duy nhất của loại đệm này là rất nặng, khó di chuyển.

Kết

Những loại đệm được nêu trên đã trả lời cho bạn câu hỏi “Khách sạn thường sử dụng loại đệm nào?” Nếu bạn đang phân vân tìm nơi để mua được tấm đệm khách sạn chất lượng thì hãy ghé đến SAO THÁI BÌNH Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp giúp bạn chọn được những tấm đệm khách sạn chất lượng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: