Kinh nghiêm lự chọn nước lau sàn cho khách sạn, nhà nghỉ.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Thu,
07/05/2020

Đối với các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng...., thì nước lau sàn là một vật dụng hữu ích không thể thiếu cho khách sạn, nhà nghỉ của bạn, giúp khách sạn, nhà nghỉ của  bạn luôn sạch và không khí tươi mát hơn. Vậy làm thế nào để mua được nước lau sàn chất lượng và phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Một số lưu ý khi mua nước lau sàn cho khách sạn, nhà nghỉ

1. Sử dụng nước lau sàn của các công ty uy tín có thương hiệu

Nước lau sàn vốn dĩ là một hợp chất được pha chế sẵn nên sẽ luôn có chất tạo màu, tạo mùi và bảo quản trong đó. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng các dòng nước lau sàn đến từ các nhãn hàng lớn và uy tín hiện nay như  Sumo, Hoa ly ,Sunlight, Gift, Glorix, Lix,...

2. Lựa chọn nước lau sàn theo thành phần hóa học

Trước khi mua một sản phẩm nước lau sàn nào đó, bạn nên chú ý vào thành phần xem có nhiều thành phần hóa học quá hay không? Điều này là cần thiết vì bạn sẽ mua và sử dụng cho khách sạn, nơi mà tập trung lượng khách rất đông 

Nếu như không thể hiểu hết các thành phần hóa học, bạn hãy xem tỉ lệ của hợp chất format dehyde có nhiều hay không để lựa chọn một sản phẩm nước lau sàn phù hợp nhé. 

>>> Xem thêm Bí quyết lựa chọ dầu gội sữa tắm cho khách sạn (tại đây)

3. Lựa chọn nước lau sàn theo mùi hương

Mùi hương của nước lau sàn có rất nhiều loại và đa dạng sắc màu và có loại không mùi. Bạn nên lựa chọn những mùi hương nhẹ dịu và phải đảm bảo nó thích hợp với khách sạn cuẩ bạn nhé

Nước lau sàn thường có mùi hương nhẹ nhàng từ hoa thiên nhiên, cũng có nhiều nước lau sàn có mùi nồng và nghe mùi hóa học nhiều. Hãy chọn theo mùi hương được số lượng lớn khách hàng yêu thích.

4. Chọn nước lau sàn phù hợp với từng loại sàn nhà

Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với từng loại sàn nhà như nước lau sàn chuyên cho sàn gỗ, nước lau sàn chuyên cho sàn lát đá, nước lau sàn chuyên dùng cho sàn nhựa gỗ,... mà không dễ làm hư hỏng hay giảm độ bền của sàn nhà. 

Có rất nhiều nước lau sàn không phù hợp với sàn gỗ của nhà bạn, do đó bạn nên xem xét kĩ thành phần nước lau sàn và phải chú ý về đối tượng sàn nhà mà nước lau sàn hướng tới sử dụng. 

Phân loại nước lau sàn nhà hiện nay

Hiện nay, nước lau sàn nhà  đã có nhiều cải tiến hơn trước từ mùi hương, màu sắc đến các công dụng hỗ trợ khác. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nước lau sàn được chia làm hai loại: nước lau sàn sinh học và nước lau sàn hóa học. 

Nước lau sàn sinh học

Nước lau sàn sinh học được chiết xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, có mùi hương tự nhiên, nhẹ nhàng, không quá nồng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Mặc dù là sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên song nước lau sàn sinh học vẫn đảm độ sạch sáng cho sàn nhà của bạn, khả năng sát khuẩn cao và làm sạch nhanh chóng. 

Nước lau sàn hóa học

Nước lau sàn hóa học sử dụng nhiều hóa chất hơn, tính sát khuẩn và khả năng làm sạch cũng được hiệu quả hơn, đặc biệt là tính tẩy rửa các vết bẩn mạnh mẽ. 

Nước lau sàn hóa học có chứa hợp chất format dehyde nên có khả năng khử trùng nhanh và giết các vi khuẩn, bụi bẩn hiệu quả. Ngày nay, đa phần các dòng nước lau sàn hóa học được sử dụng nhiều nhất hơn cả nước lau sàn sinh học. 

Mua nước lau sàn cho khách sạn, nhà nghỉ ở đâu uy tín

Sao Thái Bình với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp đồ dung khách sạn, thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh là địa chỉ cung cấp cho hàng ngàn khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm thương mại lớn nhỏ trên cả nước với chất lượng và mẫu mã phong phú và giá thành lại giẻ nhất hiện nay. Chính vì vậy được rất nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác.

Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại đây. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn đặt hàng hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0986767625

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo