Những tiện nghi cần thiết trong khách sạn

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
14/03/2023

Tiện nghi của khách sạn cũng là tiêu chí chiếm được cảm tình của nhiều người khi đặt phòng. Khách sạn có tốt hay không, được khách du lịch đánh giá cao hay không phần lớn phụ thuộc vào cơ sở vật chất của khách sạn và phòng ốc. Vậy những tiện nghi cần thiết khi đặt phòng khách sạn là gì? Có khách sạn nào có đủ những thứ này không?

1. Giường ngủ trong khách sạn

Các dịch vụ khách sạn quan trọng nhất trong bất kỳ khách sạn nào là giường. Du khách đặt phòng thường quan tâm đến phòng có bao nhiêu giường, kích thước giường và tiêu chuẩn tối đa của phòng. Bao nhiêu người miễn là các phòng được trang bị đầy đủ.

Thông thường kích thước giường khách sạn sẽ là 1m4x2m và 1m8 x 2m. Tùy thuộc vào từng khách sạn mà bộ chăn ga gối nệm sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến sẽ gồm nệm, chăn và gối.

2. Máy điều hòa trong phòng khách sạn.

Khi thời đại ngày càng phát triển, việc các khách sạn trang bị máy lạnh cho mỗi phòng là điều thường thấy. Có lẽ, máy lạnh là một tiện nghi khách sạn cần thiết mà đôi khi du khách đặt phòng sẽ quan tâm đầu tiên, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Máy lạnh là người bạn lý tưởng cho mùa hè nóng nực.

3. Két an toàn cho khách lưu trú

Mọi người có thể không tin tưởng vào chiếc két sắt của khách sạn và nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ sử dụng nó, nhưng thực ra, két sắt là thiết bị cần thiết mà khách sạn nào cũng có, ngay cả khi khách ở trong khách sạn không sử dụng.

Hầu hết các khách sạn từ 1 sao đến 5 sao, các khu nghỉ dưỡng hạng nhất đều được trang bị két sắt trong mỗi phòng. Hãy thử nghĩ xem, khi bạn đi du lịch, hãy mang theo hơn đồ vật có giá trị bên mình. , mỗi khi ra ngoài tôi đều tay xách nách mang mệt mỏi. Vì vậy, két sắt là tiện nghi khách sạn không phải là tuyệt vời, nhưng thực tế không phải vậy.

4. Bộ đồ dùng một lần trong khách sạn

Một bộ đồ dùng Amenities một lần trong khách sạn là điều không thể thiếu và nó luôn được bao gồm trong phòng bạn đặt trước. Nếu bạn không nhìn thấy những vật dụng này khi vào phòng khách sạn của mình, bạn có thể yêu cầu dọn phòng mang chúng cho bạn.

Nếu bạn đi du lịch đến mà bỗng dưng một ngày nào đó bạn bỏ quên những món đồ cá nhân trong túi xách như dầu gội, sữa tắm, bàn chải thì những đồ dùng khách sạn này sẽ cứu nguy cho bạn.

5. Wifi và mạng Internet miễn phí.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các thành viên trong gia đình đều sử dụng điện thoại thông minh, nhu cầu truy cập mạng là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Do đó, cơ sở vật chất của khách sạn: Wi-Fi phủ sóng toàn khách sạn là yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

Đặt phòng tại khách sạn khách du lịch có thể không cần sử dụng TV mà khách sạn đã lắp đặt trong hệ thống phòng, nhưng có nhu cầu sử dụng Internet để làm việc, cập nhật tình hình, đọc báo trực tuyến. Vậy thôi, những khách sạn có WiFi đã là một điểm cộng lớn trong mắt khách du lịch.

6. Thang máy cho khách hàng

Hiện tại, thang máy là yêu cầu tối thiểu đối với các khách sạn, đặc biệt đối với các khách sạn từ 4 tầng trở lên. Ngay cả những khách sạn 2 tòa nhà 2 tầng cũng chỉ cần lắp thang máy là có thể phục vụ được.

Bạn không thể đi lên cầu thang từ sảnh đến phòng của bạn. hoặc thậm chí từ tòa nhà này sang tòa nhà khác của cùng một khách sạn. Với thang máy, các tiện nghi tiện lợi của khách sạn thực sự cần thiết cho bất kỳ chuyến đi nào.

7. Nhà hàng của khách sạn

Ngoại trừ các nhà nghỉ thông thường không có nhà hàng, một đặc điểm của khách sạn quan tâm đến việc có nhà hàng phục vụ đồ ăn hay không. Bạn có thể nghĩ rằng nhà hàng khách sạn là thừa, bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm các món ăn ở đây. Nhưng có lẽ suy nghĩ của bạn đã sai.

Một khách sạn đơn giản chỉ cần ít nhất một nhà hàng để phục vụ khách du lịch. Các giờ gần như 24/24. Hãy nhớ rằng, nửa đêm, bạn đói, bạn cần một món ăn để no bụng, các nhà hàng khách sạn chính là cứu cánh cho dạ dày của bạn lúc này.

Kết:

Một khách sạn không nhất thiết phải có đầy đủ các trang thiết bị trên nhưng cần có những yếu tố cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, kể cả những vị khách khó tính nhất. Đối với khách sạn cũng vậy, bạn cần biết một chút về cơ sở vật chất của khách sạn để đưa ra quyết định đúng đắn.

>>> Đọc thêm bài viết liên quan:

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: