Báo giá xe làm buồng nhập khẩu - Sao Thái Bình

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
20/12/2021

Xe làm buồng xuất xứ nhập khẩu nước ngoài là lựa chọn hàng đầu với những đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú như khách sạn, resort, homestay… Dưới đây là những đặc điểm riêng có của xe làm buồng nhập khẩu được bán tại Sao Thái Bình và báo giá xe làm buồng nhập khẩu  chung nhất để bạn có thêm sự lựa chọn giúp ra quyết định mua hàng chuẩn nhất.

Đặc điểm của xe làm buồng nhập khẩu

Xe làm buồng nhập khẩu được đánh giá cao bởi sử dụng chất liệu tốt là Inox, thép phun sơn, gỗ... Các chất liệu này đều có ưu điểm bền, dẻo dai, chịu được trong lượng nặng. Để sản xuất xe đẩy dọn phòng khách sạn, các hãng sản xuất nước ngoài sử dụng chất liệu nguyên tấm, không phải dạng chắp nối nên sẽ chịu tải trọng tốt hơn. Các chất liệu đều được xử lý qua quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện xấu của môi trường bên ngoài.

Kiểu dáng của xe làm buồng phòng nhập khẩu cũng được đánh giá rất cao. So với hàng sản xuất trong nước thì được đánh giá cao hơn hẳn. Thiết kế đẹp, thiên về kiểu dáng đơn giản, tối ưu cho công năng nhiều hơn nên khi sử dụng rất dễ dàng, thuận lợi.

Báo giá xe làm buồng nhập khẩu bán tại Sao Thái Bình

Giá xe làm buồng nhập khẩu cao hơn hẳn hàng sản xuất trong nước và mỗi đơn vị bán hàng lại đưa ra chính sách giá khác nhau. Lý do là vì giá nhập đầu vào tại mỗi đơn vị bán là khác nhau. Dưới đây là báo giá xe làm buồng nhập khẩu bán tại Sao Thái Bình, bạn có thể tham khảo qua:

- Xe dọn buồng phòng khung inox: Thuộc dòng cao cấp nên mức giá từ 6 triệu – 10 triệu đồng tùy loại.

- Xe dọn phòng khung thép phun sơn: Giá tầm trung, rẻ hơn hẳn, giá từ 3 triệu – 6 triệu đồng tùy từng kiểu dáng, kích thước.

- Xe làm buồng bằng gỗ khung inox: Giá trung bình thấp nhất từ 6.5 triệu đối với gỗ công nghiệp.

- Xe làm buồng bằng gỗ khung thép phun sơn: Giá trung bình thấp nhất từ 5.5 triệu đối với gỗ công nghiệp.

Trên đây là mức báo giá chung của dòng xe dọn buồng phòng đang bán tại Sao Thái Bình. Chúng tôi không cung cấp cụ thể từng model bởi sao thái bình có hơn 100 mẫu xe, nếu ghi đầy đủ chắc chắn sẽ khiến bạn dễ nhầm lẫn. Bạn hãy tìm dòng xe mà mình ưng ý và căn cứ xem chúng có phù hợp với khả năng tài chính không rồi liên hệ với Sao THái Bình. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể từng model phù hợp với bạn. Yên tâm, là đơn vị số 1 thị trường trong ngành cung cấp xe đẩy phục vụ xe dọn phòng khách sạn, nhà nghỉ , chính sách giá của chúng tôi vô cùng ưu đãi, rõ ràng với giá sỉ - lẻ, đảm bảo có lợi cho người mua.

Đọc thêm: 

 

Bình luận:
binh-luan

Huy

12/02/2022

Hàng chất lượng, giá tốt, Shop uy tín

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: