Tấm Trang Trí giường khách sạn (M4)

Nhà sản xuất: SAO THÁI BÌNH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Tấm trang trí giường khách sạn được sử dụng phổ biến cho khách sạn tiêu chuẩn từ 3 -5 sao. Tấm trang trí là một tấm vải màu nổi bật được vắt ngang qua giường. Sản phẩm được thêu logo...

Tấm trang trí giường khách sạn được sử dụng phổ biến cho khách sạn tiêu chuẩn từ 3 -5 sao. Tấm trang trí là một tấm vải màu nổi bật được vắt ngang qua giường. Sản phẩm được thêu logo làm nổi bật thương hiệu khách sạn resort... Khi sử dụng sản phẩm này, bạn không thể bỏ qua 3 yếu tố : chất liệu – kích thước -màu sắc và logo để tăng thẩm mỹ căn phòng khách sạn.

Tấm trang trí được làm kích thước bao nhiêu?

Kích thước là một thắc mắc phổ biến với những khách hàng lần đầu tiên mua sản phẩm này. Để nó phát huy tính thẩm mỹ & cân đối, bạn nên chọn kích thước sản phẩm như sau:

  • Chiều ngang : 45cm
  • Chiều dài = chiều ngang nệm + (30cm x 2). Lý do nhân (x2), là tấm trang trí sẽ rũ xuống mỗi bên thành giường là 30cm.
  • Để dể hiểu, chúng ta cùng tình tấm trang trí cho kích thước nệm 1m6 x2m. Chiều ngang theo chuẩn chung là 45cm. Chiều dài = 160cm + (30cm x2) = 220cm

Tấm trang trí nên chọn màu sắc nào?

Màu sắc tấm trang trí bạn nên chọn trùng với màu của sàn nhà hoặc rèm cửa hoặc màu sơn của tường. Bạn không nên chọn màu khác, vì có khả năng nó sẽ “chỏi” với các màu còn lại trong phòng ngủ.

Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên tối giản màu sắc hoặc đi theo một hệ màu thống nhất, căn phòng sẽ đẹp và sang trọng hơn.

Chất liệu tấm trang trí giường khách sạn

Được làm bằng vải taffa. Loại vải này có hình thức đẹp bắt mắt, ít bị nhăn & giá cả rất hợp lý. Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm yêu cầu làm các loại vải chất liệu khác như vải 100% cotton sẽ bị nhăn nhúm khi mới vừa sử dụng.

>>> Đọc thêm: Khách sạn cao cấp sử dụng loại ga giường nào?

Có nên thêu logo tấm trang trí giường khách sạn không?

Logo & tên khách sạn nên được thêu cẩn thận lên tấm trang trí. Điều này sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu khách sạn của bạn đối với khách hàng.

Một tin tốt, Sao Thái Bình đang ưu đãi khách hàng với việc miễn phí 100% chi phí thêu logo theo yêu cầu. Quý khách có yêu cầu về chăn ga gối đệm khách sạn cần tư vấn xin vui lòng để lại thông tin trên website: www.saothaibinh.com. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn, hoặc điện thoại trực tiếp số hotline: 0986 76 76 25

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe